TRƯỜNG TH PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 -2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 4 tháng 9 năm 2023, trường TH Phan Đình Phùng Xấ Eakly – Huyện K ông Pắc – Tỉnh Đăk Lăk tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II và khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Vĩnh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Đ/c Huỳnh Hồng – Trưởng phòng GD & ĐT huyện Krông Pắc; Ông Y” K Lok byă – Bí thư Đảng ủy xã Eakly, cùng các ban ngành đoàn thể, đaiị diện lãnh đạo trường bạn trên địa bàn xã.

Trường TH Phan Đình Phùng tiền thân là trường cấp 1, 2 trực thuộc công ty cà phê 719 quản lý. Trường được chia tách từ năm 1992. Với cơ sở trường lớp tạm bợ, khi mới thành lập trường có 41 lớp 1230 học sinh và 40 cán bộ giáo viên, nhân viên.

Bằng sự tâm huyết của nhà trường. Đến năm 2005 trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia mức độ I và đến nay là trường chuẩn quốc gia mức độ II.

Hiện nay , trường có 556 học sinh và 22 lớp học, gần 98 % giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, 99 %  học sinh lên lớp. Nhiều năm liền trường được công nhận là tập thể xuất sắc.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Vĩnh– Phó bí thư thường trực Huyện ủy trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gai mức độ II và tặng lãng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Nhân dịp này, nhà trường cũng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021 – 2022.